Trang chủ » Tin tức bất động sản » Zalo Marketing 2017 ngành Bất động sản

Zalo Marketing 2017 ngành Bất động sản

(2017-10-27 14:51:19)

Ứng dụng Zalo trong việc sử dụng để tìm kiếm khách hàng trong bất động sản về động sản là việc hoàn toàn mới . Trước kia thì mọi người thường nghĩ Zalo là để chat hoặc là để nhắn tin hỏi để gọi điện với nhau nhưng hiện nay Zalo phát triển thêm một hướng mới và bạn có thể dùng Zalo của mình hãy tạo các sản phẩm các cửa hàng Ví dụ như mình đã ứng dụng và công ty của mình đã ứng dụng về Zalo để tạo cửa hàng động sản Bình Dương và sàn bất động sản Bình Dương và và triển khai những sản phẩm của khách hàng và ứng dụng nó để quảng cáo đến khách hàng trong địa bàn tỉnh Bình Dương một cách nhanh.

Còn tại Bình Dương thì bạn có thể là ứng dụng các khóa học về Zalo marketing online rất là hay, bạn có thể học khóa học Zalo này một cách trực tuyến tại địa chỉ đây http://hocthietkewebonline.com/course/quangcaozalo/ là một trong những giải pháp rất hay và hướng đến người dùng đang có nhu cầu kinh doanh về bất động sản , chung cư , căn hộ cũng như đang có nhu cầu kinh doanh về quần áo giày dép,  cà phê hoặc là những sản phẩm cần có những tính năng quản lý đơn hàng, chat với khách hàng, và cũng như những giải pháp quảng cáo tiếp cận đến người dùng với một thị trường lớn. 

Khóa học: Kinh doanh bat dong san zalo - 2017 - 2018

Trong lúc bạn còn băng khoăng để hiểu là Zalo có thể ứng dụng trong việc quảng cáo hay không thì chúng tôi đã áp dụng rất nhiều giải pháp này cho khách hàng đến tôi nếu bạn là một chủ doanh nghiệp có nhu cầu về bất động sản muốn quảng cáo những sản phẩm của mình đến khách hàng một cách nhanh nhất thì vui lòng liên hệ với chúng tôi 0945 77 1982, để có thể áp dụng Zalo và đưa sản phẩm của bạn đến hàng ngàn người , hàng triệu người một cách nhanh nhất tại thị trường mà bạn mong muốn:

Bạn có thể tham khảo rất nhiều bài viết nói về Zalo ứng dụng và những hội thảo triển lãm tại Zalo tại các nguồn dưới đây:

https://edumall.vn/course/toan-tap-zalo-marketing---don-xu-huong-mobile-e-commerce

https://www.baomoi.com/hoi-thao-mang-xa-hoi-tu-marketing-den-ban-hang/c/20452239.epi

https://www.baomoi.com/lam-chu-chien-luoc-marketing-thong-qua-mang-xa-hoi-zalo-facebook/c/21863793.epi

Bạn có thể tìm hiểu về Zalo là gì?

Zalo là 1 phần mềm cho cho phép chát, nhắn tin, gọi điện miễn phí. Nó còn là 1 mạng xã hội thân thiện với người dùng Việt Nam, đặc biệt là giới trẻ. Lần đầu tiên, người Việt đã phát triển được 1 mạng xã hội có người dùng rộng rãi, phổ biến. Nó là phần mềm tìm kiếm tình yêu hữu hiệu nhất.

Tìm hiểu về phần mềm chat zalo

Zalo có thể cài được trên điện thoại và cả máy tính.

Sau đây là 1 vài tính năng tuyệt vời của zalo:

Là phần mềm dễ dàng sử dụng

Zalo được phát triển bởi tập đoàn game vng - một tập đoàn game của người Việt. Vì vậy, từ giao diện đến từ ngữ, các chức năng đều rất sát với cuộc sống hàng ngày, đều gắn liền với văn hóa ngôn ngữ Việt. Chính vì lẽ đó mà zalo rất dễ sử dụng. Nhiều mạng xã hội nước ngoài rất hay nhưng để sử dụng được nó, đó là cả 1 vấn đề.

Nhắn tin, gọi điện miễn phí

Hiện nay, có khá nhiều phần mềm có thể thực hiện chức năng này. Tuy nhiên, ở zalo chúng ta thấy sự kết nối ổn định, tốc độ truyền tin nhanh. Gân như là realtime - ngay tức khắc. Được nhà sáng lập cam sử dụng miễn phí mãi mãi. Giao diện và ngôn ngữ sử dụng hoàn toàn là tiếng việt. Có thể trò chuyện với nhiều người cùng 1 lúc bằng cách tạo group, hoặc trò chuyện 1 người. Lưu lại lịch sử trò chuyện để dễ dàng tìm kiếm lại.Có thể nhắn tin mà không cần chờ bạn bè online.

Là phần mềm tìm kiếm tình yêu tuyệt vời

Rất nhiều cặp đôi đã đến được với nhau. Theo thống kê thì việc sử dụng zalo có cơ hội đến được với nhau cao nhất trong các mạng xã hội. Nhờ cung cấp tính năng "tìm bạn quanh đây" làm cho sự quen biết dễ thành hiện thực. Zalo hiện thị độ tuổi cho phép trước khi kết bạn có thể tìm được đối tượng phù hợp nhất. Tìm bạn quanh đây cho phép bạn nhìn thấy được nick zalo của tất cả các bạn gần chỗ mình ở. Có thể sử dụng bộ lọc chỉ tìm mỗi bạn gái, hoặc mỗi bạn trai cũng có thể là cả 2. Điều này là do người dùng thiết lập

Là mạng xã hội nhưng mang tính bảo mật cao

Đầu tiên, zalo là mạng xa hội cho phép kết bạn,hủy bạn, đồng ý kết bạn, không đồng ý, chặn bạn. Cho phép đăng ảnh, status tâm trạng hoặc video 1 cách dễ dàng. Bạn có thể thiết lập để những ai có thể xem được .Zalo không hiện thị số điện thoại của người dùng. Chỉ những người có trong danh bạ điện thoại mới hiện thị. Tất cả các comment hay các cuộc trò chuyện đều hết sức riêng tư. Bạn có thể trò chuyện thoải mái mà không bị người khác nhòm ngó, đánh giá. 

Cho phép gửi địa chỉ của mình tới bạn bè.

zalo sử dụng hệ thống định vị GPS, hệ thống định vị toàn cầu với độ chính xác tin cậy. Khi bạn ở 1 nơi nào đó mà bạn không biết, bạn có thể chọn mục gửi địa chỉ đến bạn bè nhờ giúp đỡ. Hệ thống sẽ tự động gửi chính xác địa chỉ của bạn, và các điểm xung quanh, giúp bạn xác định vị trí của mình

Nhiều biểu tượng cảm xác đáng yêu

Ngoài 1 kho biểu tượng cảm xúc như các phần mềm chát, Zalo còn có thể gửi tin nhắn bằng hình vẽ do bạn vẽ. Nó cung cấp công cự để bạn có thể thực hiện điều này 1 cách dễ dàng

Zalo chứa cả 1 kho game để bạn có thể thỏa mãn sự đam mê game của mình

Zalo có thể lập được các page

Cũng giống như facebook hay nhiều mạng xã hội khác, trong zalo có thể lập được page để phục mục đích của bạn. Có thể là page để kinh doanh, quảng bá. hoặc là page thần tượng....

Nguồn: http://www.tech12h.com/cong-nghe/zalo-la-gi.html

Doanh nghiệp khác